Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền

Việc tạo ra một nhãn hiệu – thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường là việc hết sức khó khăn, cho nên vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền cho sản phẩm dịch vụ của mình là điều cực kỳ quan trọng đối với các cá nhân – tổ chức. Để tránh việc thương hiệu do công sức của mình tạo ra để đối thủ đăng ký bảo hộ và sở hữu độc quyền nhãn hiệu – thương hiệu đó thì các bạn cần phải tiến hành dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền cho chính sản phẩm dịch vụ của mình càng sớm càng tốt. Nếu để người khác đăng ký bảo hộ trước nhãn hiệu – thương hiệu đó thì bạn sẽ không còn cơ hội sở hữu nhãn hiệu – thương hiệu do chính mình tạo ra. Thấu hiểu được vấn đề đó Bravolaw là một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí thấp nhất để hỗ trợ các bạn sở hữu được nhãn hiệu – thương hiệu cho mình.

Bài viết mới:

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền

I. Hồ sơ giấy tờ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền doanh nghiệp cần chuẩn bị.

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng (bản scan giấy này gửi trước qua email để Bravolaw có thông tin soạn hồ sơ).

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký không trùng với doanh nghiệp nào trước đây(gửi File mềm qua email).

– Các hồ sơ khác do Bravolaw soạn thảo và chuẩn bị.

*Trong các mẫu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền các bạn vui lòng mô tả rõ khả năng phân biệt của Nhãn hiệu:

+ Chỉ rõ những yếu tố cấu thành và ý nghĩa tổng thể của Nhãn hiệu.

+ Các từ ngữ không phải là tiếng việt phải được phiên âm và dịch ra tiếng Việt nếu có nghĩa.

+ Mô tả dạng hình họa của các chữ, từ ngữ nếu đó là yếu tố phân biệt cần bảo hộ.

+ Nêu rõ vị trí gắn từng phần của nhãn hiệu trên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm (nếu có)

II. Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền và xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước:

Theo qui định, qui trình thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau:
1. Thẩm định hình thức (1-2 tháng), Việc thẩm định hình thức đơn hợp lệ sẽ được cơ quan nhà nước tiến hành trong thời gian trên, sau đó họ sẽ thông báo chấp nhận về công ty.
2. Công bố Đơn trên Công báo (2 tháng);
3. Thẩm định nội dung (9-12 tháng); Việc thẩm định nội dung nhãn hiệu xem đã trùng với đơn vị nào trong nền kinh tế đăng ký hay chưa? Doanh nghiệp đăng ký có trách nhiệm đảm bảo mẫu nhãn hiệu không trùng lặp với bất cứ đơn vị nào.
4. Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

(Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm).

III. Chi phí cho việc thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền:

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết

*Lưu ý: Sau khi doanh nghiệp đăng ký có nhãn hiệu không trùng sẽ trải qua giai đoạn 4. Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng). Lúc này doanh nghiệp có thể tự liên hệ đề nghị đóng lệ phí cấp bằng. Hoặc nhờ Bravolaw thực hiện việc đề nghị cấp bằng. Chi phí cho việc thực hiện riêng này là: 500.000 đ.

IV.Phương thức thanh toán:

Thanh toán 90%  ngay khi ký hồ sơ và nộp lên cơ quan đăng ký.

V. Lưu ý khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu độc quyền:

Doanh nghiệp cam kết đảm bảo nhãn hiệu của mình không trùng lặp với đơn vị khác. Việc không trùng lặp nhãn hiệu thì hồ sơ sẽ được thẩm định nhanh theo đúng tiến độ.

Mọi chi tiết liên hệ vui lòng liên hệ Bravolaw để được trợ giúp.