Home / Xin Giấy Phép / Giấy Phép VSATTP / Hướng dẫn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Hướng dẫn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm là một loại hàng hóa rất quan trọng trong thị trường Việt Nam. Đó là loại hàng hóa phổ biến nhất, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả xã hội, cả cộng đồng, đồng thời kinh doanh thực phẩm cũng thu được lợi nhuận rất cao. Chính vì thế kinh doanh thực phẩm thu hút nhiều doanh nghiệp kinh doanh, nhưng việc kinh doanh thực phẩm cũng phải trải qua nhiều trình tự, thủ tục luật định.

Trong số những quy định đó của pháp luật, những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu do yếu tố xã hội của ngành nghề kinh doanh này. Như vậy, để được cấp giấy đăng ký kinh doanh thì trước hết doanh nghiệp phải xin được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trước đã. Dưới đây là những thông tin giúp đỡ của công ty BRAVOLAW về việc hướng dẫn xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Tham khảo thêm: Cách xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Hồ sơ đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đơn đề nghị xin được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)
 • Bản cam kết đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thực phẩm và nguyên liệu
 • Chứng nhận sức khỏe của người chủ doanh nghiệp hoặc người trực tiếp sản xuất thực phẩm
 • Bản thuyết minh về điều kiện cơ sở vật chất, công cụ, trang thiết bị sản xuất kinh doanh đủ điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Chứng nhận đã hoàn thành khóa tập luyện về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ kinh doanh hoặc người trực tiếp sản xuất.
 • Tổ chức, cá nhân đến lấy mẫu hồ sơ đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;
 • Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đăng ký xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc Chi cụcan toàn vệ sinh thực phẩm;
 • Cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặcChi cục an toàn vệ sinh thực phẩm  tổ chức đoàn thẩm định cơ sở. Kết quả thẩm định được ghi vào Biên bản thẩm định cơ sở;
 • Cục An toàn vệ sinh thực phẩm hoặc Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho Tổ chức.

Trên đây là những thông tin về việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn gì, quý vị hãy liên hệ trực tiếp tới số 19006296 của chúng tôi để có được những tư vấn nhanh nhất và tốt nhất. Xin cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: ceo@bravolaw.vn

Check Also

Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm nhà hàng chay

Chế độ ăn chay với các rau, củ, quả rất tốt cho cơ thể, giúp …