Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm yến sào

Yến sào ngày càng trở thành thực phẩm bổ dưỡng phổ biến. Vì thế, nhu cầu sử dụng yến sào ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để  tạo dựng lòng tin tưởng ở người tiêu dùng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm yến bắt buộc phải thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục VSATTP trước khi đưa ra thị trường.

 

Vậy tại sao các doanh nghiệp lại không lựa chọn cho mình một công ty uy tín – chất lượng để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc công bố chất lượng sản phẩm từ yến tại Cục VSATTP? Bravolaw là một công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực công bố chất lượng sản phẩm, rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp.

 

CÁC ĐỐI TƯỢNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG YẾN SÀO

 • Các tổ chức sản xuất, kinh doanh yến sào có giấy phép kinh doanh tại Việt Nam
 • Các công ty nhập khẩu và lưu hành sản phẩm yến sào tại Việt Nam.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm yến sào
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm yến sào

HỒ SƠ  BRAVOLAW CÔNG BỐ THỰC PHẨM TỔ YẾN SÀO GỒM

 1. Bản công bố chất lượng sản phẩm (theo mẫu).
 2. Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành (có đóng dấu theo mẫu).
 3. Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (theo mẫu).
 4. Nhãn sản phẩm hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân hoặc ký tên ghi rõ họ tên nếu thương nhân không có dấu).
 5. Mẫu có gắn nhãn sản phẩm.
 6. Phiếu kết quả kiểm nghiệm (gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố) do Phòng kiểm nghiệm được công nhận cấp (hoặc Phòng kiểm nghiệm do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định). Riêng nước khoáng thiên nhiên phải có thêm phiếu kết quả xét nghiệm đối với nguồn nước.
 7. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
 8. Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc (bản sao) (đối với các sản phẩm thuộc 10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao).
 9. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).
 10. Đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh quy trình sản xuất.
 11. Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
 12. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc giấy chứng nhận Y tế (Certificate of Health) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ đối với phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến (Nếu là sản phẩm nhập khẩu).
 13. Công thức Sản Phẩm (Formulation): Ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI).

 

THỜI GIAN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG YẾN SÀO

 • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 10 ngày
 • Thời gian hoàn tất công bố : 15 ngày.
 • Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận công bố là 03 năm.

Hãy liên hệ với Bravolaw ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm yến sào chuyên nghiệp nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]