Đăng ký chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2023-2024

chung nhạn hang viet nam chat luong cao 2024

Bắt đầu từ tháng 06/2023 BRAVOLAW chính thức tiếp nhận và hỗ trợ thông tin  hồ sơ thủ tục cho các  doanh nghiệp có nhu cầu Đăng ký tham gia chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024. Với các tiêu chí về hồ sơ thủ tục yêu cầu doanh nghiệp cần đáp ứng để sản phẩm có chất lượng đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng, hoạt động sản xuất không gây ô nhiễm môi trường. Các tiêu chí của Hội Hàng Việt Nam đưa ra ngày một cụ thể chi tiết để giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị và hướng đến sản xuất bền vững, việc đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao sẽ giúp sản phẩm tiếp cận dễ dàng hơn đến với người tiêu dùng và định hướng cho xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài thông qua các hội thảo, hội chợ xúc tiến thương mại được tổ chức định kỳ hàng năm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đăng ký chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 cần đáp ứng các hồ sơ sau:

 • Doanh nghiệp đã hoạt động trên 24 tháng tại Việt Nam do cơ quan quản lý nhà nước cấp phép kinh doanh;
 • Doanh nghiệp không vi phạm các quy định pháp luật & quy định của cơ quan quản lý nhà nước;
 • Doanh nghiệp có sản phẩm tự sản xuất (không phải làm thương mại hoặc dịch vụ), ưu tiên các doanh nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào tại địa phương;
 • Doanh nghiệp có chú trọng yếu tố xây dựng tiêu chuẩn và yếu tố chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh;
 • Doanh nghiệp có kế hoạch phát triển thị trường nội địa và hướng đến khu vực, cũng như hội nhập quốc tế;

Hồ sơ doanh nghiệp cần cung cấp để thực hiện tham gia chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 bao gồm:

 1. Giấy đăng ký tham gia chương trình ứng viên (có người đại diện pháp luật của Doanh nghiệp ký tên đóng dấu) (liên hệ để nhận mẫu)
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, doanh nghiệp bản mới nhất;
 3. Giấy xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác như ISO, HACCP,… (nếu có)
 4. Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp;
 5. Đề án/ báo cáo tác động môi trường định kỳ/Giấy phép môi trường;
 6. Giấy chứng nhận VSATTP (hoặc chứng nhận tương đương) đối với các sản phẩm nhóm ngành thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống,… hoặc giấy phép lưu hành sản phẩm đối với sản phẩm nhóm ngành dược phẩm, mỹ phẩm;

Khi doanh nghiệp đáp ứng các hồ sơ trên cần chuẩn bị thêm bài viết giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, quy mô, sản phẩm chủ đạo, định hướng phát triển và thành tựu đã đạt được dài 200-300 từ. Kèm theo hình ảnh giới thiệu về công ty, sản phẩm rõ nét.

Dịch vụ của BRAVOLAW thực hiện tư vấn hồ sơ và tham gia chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 bao gồm:

Hỗ trợ khách hàng đánh giá điều kiện tham gia, các hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị, các hồ sơ doanh nghiệp chưa đáp ứng và cần khắc phục.

Soạn hồ sơ mẫu và thực hiện theo dõi hồ sơ, đăng ký cho khách hàng tham gia các hoạt động, hội thảo do ban tổ chức thông báo.

Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất để doanh nghiệp đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu thêm về đăng ký chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 vui lòng liên hệ:

Luật BRAVOLAW

Hotline 19006296 – 0919791169