Dịch vụ chứng nhận ISO 45001:2018 - hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

Chứng nhận ISO 45001:2018 hay còn gọi là Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp được xây dựng trên nền tảng của tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 với nhiều cải tiến giúp tăng khả năng đồng bộ với các hệ thống quản lý khác như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015,…có chứng nhận sẽ giúp hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây mất an toàn khi triển khai công việc của các vị trí trong doanh nghiệp. Cùng Luật Bravolaw tìm hiểu chi tiết điều kiện, lợi ích, hồ sơ, thủ tục xin chứng nhận ISO 45001 theo quy định qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng nhận ISO 45001 là gì?

ISO 45001:2018 (thay thế OHSAS 18001) là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp giúp quản lý an toàn tại nơi làm việc và đảm bảo tổ chức của bạn tuân thủ các quy phạm pháp luật. Hệ thống này yêu cầu các mối nguy đối với an toàn sức khỏe nghề nghiệp được đánh giá rủi ro và thiết lập kiểm soát.

ISO 45001:2018 là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của thế giới về an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp đã được phát triển và ban hành chính thức. Bộ tiêu chuẩn giúp tổ chức đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên và những người khác, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động hay ảnh hưởng môi trường đến sức khỏe,…

Mục đích của hệ thống là để kiểm soát các rủi ro về mặt an toàn sức khỏe nghề nghiệp

Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả các tổ chức mong muốn loại bỏ hoặc giảm thiểu rủi ro cho nhân viên hoặc những nhà đầu tư khác mà có thể rơi vào rủi ro an toàn sức khỏe nghề nghiệp với các hoạt động của họ.

Đối tượng cần xin chứng nhận ISO 45001

Việc áp dụng và xin chứng nhận ISO 45001 đã và đang trở thành một xu thế của thời đại, có vai trò quan trọng trong việc khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, việc sở hữu chứng nhận ISO 45001 cũng có tác dụng như một cam kết của doanh nghiệp về an toàn của công nhân viên làm việc tại đơn vị của mình.

 • ISO 45001:2018 có thể áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào muốn thiết lập, triển khai và duy trì hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, loại bỏ các mối nguy và giảm thiểu rủi ro về an toàn lao động.
 • ISO 45001:2018 có thể được áp dụng mà không phân biệt quy mô, loại hình cũng như bối cảnh hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.
 • Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 không phải là tiêu chuẩn cá nhân.
 • Doanh nghiệp có thể áp dụng một phần của tiêu chuẩn ISO 45001 để cải thiện chất lượng hoạt động của hệ thống quản lý doanh nghiệp mình. Tuy nhiên nếu muốn xin chứng nhận ISO 45001 thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn được đưa ra.

>>> Tham khảo: Dịch vụ chứng nhận ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Lợi ích khi sở hữu chứng nhận ISO 45001:2018

Không phải tự nhiên mà ISO 45001:2018 trở thành một trong những tiêu chuẩn quan trọng và được ưu tiên áp dụng tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ mang đến nhiều tác dụng tích cực về mặt thương hiệu, ISO 45001 mang đến lợi ích trên nhiều khía cạnh khác:

1. Định vị vị trí của doanh nghiệp

Bằng cách thực hiện tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe nghề nghiệp mới nhất, doanh nghiệp sẽ được công nhận là một mô hình kinh doanh ưu tú trên cả thị trường quốc tế. Điều này sẽ giúp tạo nên sự khác biệt của bạn so với các đối thủ cạnh tranh, định vị vị trí của doanh nghiệp trong ngành.

2. Tăng sự tin tưởng

Bằng cách chứng minh rằng doanh nghiệp của mình đang hoạt động một cách tích cực để tạo điều kiện và cải thiện đời sống tinh thần, sự an toàn và hiệu suất của nhân viên, điều đó sẽ khiến mọi người tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể mang đến những tác động rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp đối với những nhân viên tương lai, khách hàng tiềm năng, đối tác của doanh nghiệp.

3. Tăng hiệu quả hoạt động

ISO 45001 đặt ra cho doanh nghiệp, tổ chức một tiêu chuẩn nhất quán để quản lý rủi ro, việc này giúp hạn chế các vấn đề trên diện rộng, từ đó giúp tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

4. Giảm thiểu chi phí bảo hiểm

Việc triển khai ISO 45001 chứng tỏ rằng tổ chức đang thực hiện trách nhiệm của mình trong việc quản lý và bảo vệ nhân viên, việc này giúp đời sống nhân viên tốt hơn, hạn chế các khoản phí bảo hiểm có thể phát sinh do các vấn đề liên quan.

5. Cải thiện sự an toàn của cá nhân, tổ chức

ISO 45001 đã được cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu chứng minh rằng có tác dụng giải quyết các rủi ro về sức khỏe và an toàn cá nhân đối với bất kỳ quy trình hoặc việc sử dụng máy móc nào trong một tổ chức. Điều này bao gồm cả sức khỏe tinh thần và sự an toàn về thể chất của họ tại nơi làm việc.

6. Tăng hiệu quả giám sát của ban quản lý

ISO 45001 đảm bảo có sự tham gia của tất cả mọi thành viên trong tổ chức, tù nhân viên quản lý an toàn đến các lãnh đạo cao nhất, tạo ra một quy trình với sự truyền đạt rõ ràng, từ đó có thể giúp xác định các mối nguy về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp của nhân viên sẽ liên tục được cải thiện theo thời gian.

7. Phòng ngừa rủi ro

Việc áp dụng ISO 45001 vào hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp ngăn ngừa rủi ro thay vì khắc phục các hậu quả của chúng. Hệ thống đánh giá sẽ cung cấp các cảnh báo sớm, từ đó giúp doanh nghiệp phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe và an toàn của nhân viên.

8. Tăng lợi tức đầu tư ROI

Bằng cách áp dụng ISO 45001:2018, hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện, tình trạng thương tích xảy ra tại nơi làm việc cũng được giảm thiểu trên diện rộng. Điều này có nghĩa là lợi tức đầu tư của doanh nghiệp sẽ tăng. Bên cạnh đó, việc cải thiện tinh thần của nhân viên cũng có tác động lớn đến tỷ lệ chuyển việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thêm nhiều chi phí tuyển dụng và đào tạo.

Mục tiêu doanh nghiệp hướng tới khi xin chứng nhận ISO 45001?

Cải tiến hoạt động bảo vệ sức khỏe & an toàn nghề nghiệp là trọng tâm của quá trình chuyển tiếp sang Tiêu chuẩn ISO 45001, từ đó theo đuổi các mục tiêu sau đây:

 • Cung cấp và hoàn thiện một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên và các cá nhân chuyên trách khác
 • Lập hồ sơ cho một hệ thống quản lý sức khỏe & an toàn nghề nghiệp cho nhân viên và các bên hữu quan khác
 • Liên tục hoàn thiện các tổ chức thông qua mô hình PDCA
 • Bao hàm tổng thể các rủi ro về sức khỏe & an toàn nghề nghiệp
 • Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp hiệu quả và thành công hơn
 • Quản lý sức khỏe & an toàn nghề nghiệp là yếu tố chiến lược và trách nhiệm của doanh nghiệp
 • Động viên nhân viên thông qua hoạt động tham gia và phản hồi thông tin
 • Tạo điều kiện lập hồ sơ đạo đức doanh nghiệp: an toàn và đáng tin cậy để thể hiện trước các khách hàng, nhà cung ứng, các cơ quan hữu quan và nhà đầu tư dưới hình thức chứng nhận theo tiêu chuẩn.

Điều kiện xin chứng nhận ISO 45001

Để đạt được chứng nhận ISO 45001 không phải quá khó, chỉ cần doanh nghiệp thực hiện đủ và đúng theo 2 điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện thứ 1: Tìm hiểu, xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001

Để đạt được chứng nhận ISO 45001 thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu, xây dựng và áp dụng hệ thống của mình tuân thủ các yêu cầu mà tiêu chuẩn ISO 45001 đề ra.

Với mỗi doanh nghiệp thì sẽ có quá trình xây dựng, triển khai và áp dụng tiêu chuẩn theo các cách khác nhau tùy vào mức độ, tính chất, quy mô, nhân công… Tuy nhiên, ở bước này đa số các doanh nghiệp đều phải thực hiện một số công việc như sau: Xác định các yêu cầu pháp lý liên quan đến an toàn và sức khỏe lao động, xác định phạm vi, chính sách và mục tiêu OH & S, hoạch định rủi ro cũng như cơ hội, xác định các quy trình kiểm soát hoạt động. Doanh nghiệp cần lưu ý, có một số quy trình bắt buộc cần phải có và có một số quy trình sẽ được thiết lập nếu như doanh nghiệp thấy chúng cần thiết. Tất cả những hồ sơ, tài liệu hay hoạt động liên quan đến ISO 45001 cần được lưu trữ lại.

Sau khi doanh nghiệp đã thiết lập các quy trình và thông tin tài liệu cần thiết. Doanh nghiệp sẽ vận hành hệ thống để xác định xem hệ thống được thiết lập có đúng không, liệu có cần điều chỉnh hay thay đổi gì không.

Và kết quả của bước này là doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 45001.

Điều kiện thứ 2: Đăng ký chứng nhận ISO 45001 ở một tổ chức chứng nhận

Sau khi đã áp dụng thành công hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 45001 thì bước tiếp theo doanh nghiệp cần đăng ký chứng nhận ISO 45001 tại một tổ chức chứng nhận uy tín. Sau khi đánh giá, tổ chức chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp Giấy chứng nhận ISO 45001. Giấy chứng nhận này sẽ là bằng chứng chứng minh sự tuân thủ của doanh nghiệp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001.

Thông thường, quy trình đánh giá chứng nhận sẽ chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (xem xét tài liệu): Đây được xem là giai đoạn đầu của chứng nhận, các chuyên giá đánh giá của tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành xem xét các tài liệu để nắm bắt hệ thống cũng như các quy trình của tổ chức. Kết quả của giai đoạn này là đánh giá các tài liệu của doanh nghiệp bạn có tuân thủ các yêu cầu của ISO 45001 hay không.
 • Giai đoạn 2 (đánh giá chứng nhận chính thức): Đây chính là giai đoạn quan trọng của quá trình đánh giá chứng nhận. Chuyên gia đánh giá sẽ thực hiện đánh giá quy trình, hệ thống và quan sát thực tế tại doanh nghiệp bạn nhằm xác định sự tuân thủ OH & S. Đặc biệt là việc vận hành hệ thống trên thực tế có đúng với những gì được viết ra ở tài liệu hay không.

Các chuyên gia đánh giá sẽ đánh giá dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập đồng thời tuân thủ theo các quy định của pháp luật về đánh giá chứng nhận.

Kết quả của quá trình đánh giá chứng nhận này là giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018.

Giấy chứng nhận ISO 45001 có hiệu lực 03 năm và thời hạn giám sát tối thiểu 12 tháng/lần. Hết 03 năm, nếu đăng ký lại thì tổ chức chứng nhận sẽ thực hiện đánh giá chứng nhận lại.

Nếu kết quả đánh giá lại đạt yêu cầu thì tổ chức chứng nhận sẽ cấp cho doanh nghiệp Giấy chứng nhận ISO 45001 mới có hiệu lực 3 năm tiếp theo.

Hồ sơ xin chứng nhận ISO 45001

Các cá nhân tổ chức để áp dụng ISO 45001 hiệu quả thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các tài liệu, giấy tờ sau:

 • Rủi ro và cơ hội và hành động của OH&S để giải quyết chúng
 • Yêu cầu pháp luật và các yêu cầu khác
 • Bằng chứng về năng lực nhân sự
 • Bằng chứng về truyền thông
 • Danh sách tài liệu bên ngoài
 • Kế hoạch ứng phó với các tình huống khẩn cấp tiềm ẩn
 • Kết quả giám sát, đo lường, phân tích và đánh giá kết quả thực hiện
 • Bảo trì, hiệu chuẩn hoặc xác minh thiết bị giám sát
 • Kết quả đánh giá sự tuân thủ
 • Kế hoạch đánh giá nội bộ
 • Kết quả xem xét lãnh đạo
 • Bản chất của sự cố hoặc sự không phù hợp và bất kỳ hành động tiếp theo nào được thực hiện
 • Kết quả của bất kỳ hành động và hành động khắc phục, bao gồm hiệu quả của chúng
 • Bằng chứng về kết quả cải tiến liên tục
 • Phạm vi của hệ thống quản lý OH&S
 • Chính sách của HTQL OH&S
 • Trách nhiệm và quyền hạn trong HTQL OH&S
 • Quá trình để giải quyết các rủi ro và cơ hội OH&S
 • Phương pháp và tiêu chí đánh giá rủi ro OH&S
 • Mục tiêu OH&S và kế hoạch để đạt được
 • Thủ tục chuẩn bị và ứng phó khẩn cấp
 • Quy trình xác định bối cảnh của tổ chức và các bên quan tâm
 • Sổ tay OH&S Và Quy trình của các hoạt động: tham vấn và tham gia của người lao động; xác định và đánh giá mối nguy; trao đổi thông tin; kiểm soát tài liệu và hồ sơ; lập kế hoạch và kiểm soát vận hành; quản lý thay đổi; đánh giá nội bộ; xem xét lãnh đạo; điều tra sự cố; quản lý sự không phù hợp và hành động khắc phục.

Thủ tục xin chứng nhận ISO 45001

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu cụ thể các bước đánh giá của Tổ chức chứng nhận. Thông thường, các bước thực hiện đánh giá chứng nhận cơ bản bao gồm:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận và thỏa thuận với tổ chức chứng nhận ISO 45001

Để được chứng nhận; Doanh nghiệp cần thỏa thuận với tổ chức ISO các vấn đề liên quan tới hoạt động chứng nhận.

Việc đánh giá chứng nhận sẽ được 02 bên thỏa thuận qua các hợp đồng chứng nhận.

Bước 2: Xem xét thông tin và lập kế hoạch đánh giá chứng nhận ISO 45001

Sau khi thỏa thuận và thu thập thông tin của Khách hàng. Tổ chức ISO xem xét và lập kế hoạch đánh giá gửi Khách hàng.
Kế hoạch đánh giá chứng nhận gồm các thông tin phục vụ chứng nhận. Ví dụ như: thời gian ; địa điểm đánh giá; thông tin chuyên gia đánh giá; nội dung đánh giá…
Kế hoạch đánh giá sẽ giúp Doanh nghiệp chủ động việc chuẩn bị các nội dung đánh giá.

Bước 3: Đánh giá tài liệu và đánh giá chứng nhận ISO 45001 tại Doanh nghiệp

Việc đánh giá chứng nhận ISO 45001 bao gồm việc xem xét hệ thống tài liệu của Doanh nghiệp. Và đánh giá thực tiễn tại nhà xưởng sản xuất, nơi doanh nghiệp kinh doanh…
Các chuyên gia đánh giá của Tổ chức chứng nhận sẽ xem xét hệ thống của Doanh nghiệp có phù hợp với các điều khoản trong tiêu chuẩn ISO 45001 hay không.
Chuyên gia đánh giá sẽ thực hiện công việc theo nguyên tắc khách quan, độc lập. Đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật về đánh giá chứng nhận.

Bước 4: Thẩm xét hồ sơ đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 45001

 

Sau khi đã có kết quả đánh giá của chuyên gia đánh giá chứng nhận. Tổ chức ISO  sẽ thẩm xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhận ISO 45001 cho doanh nghiệp.
Giấy chứng nhận ISO có hiệu lực 03 năm và thời hạn giám sát tối thiểu 12 tháng/lần.

Giấy chứng nhận ISO 45001 có hiệu lực trong vòng 03 năm. Hết 03 năm, tổ chức chứng nhận sẽ thực hiện đánh giá chứng nhận lại.
Nếu đánh giá  lại đạt yêu cầu, Tổ chức chứng nhận sẽ cấp lại 01 Giấy chứng nhận mới có hiệu lực 3 năm tiếp theo.

Quy trình xin chứng nhận ISO 45001

 

Các bước giúp doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 45001

Để đạt được chứng nhận ISO 45001 thì các công ty cần trải qua rất nhiều bước từ tìm hiểu, xây dựng, áp dụng cho đến đăng ký và chứng nhận. Đồng thời, còn dựa vào rất nhiều yếu tố, điều kiện của công ty như quy mô, phạm vi, nhân công… Tuy các giai đoạn này không thực sự quá khó nhưng nó cũng không hề đơn giản. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bước cụ thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được giấy chứng nhận ISO 45001:2018 một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Bước 1: Cần tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO 45001

Việc tìm hiểu về tiêu chuẩn mà công ty mình chuẩn bị áp dụng có vai trò rất lớn. Nó giúp chúng ta đưa ra những định hướng hợp lý nhất cho hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó cần xác định mục tiêu và phạm vi áp dụng nhằm xây dựng kế hoạch thực hiện hệ thống OH&S có hiệu quả và đem lại lợi ích thiết thực nhất cho công ty.

Bước 2: Lập ban chỉ đạo ISO 45001:2018

Để điều hành thực hiện dự án một cách có hiệu quả nhất thì công ty nên lập ra một ban chỉ đạo ISO 45001, trong đó có đại diện lãnh đạo và đại diện của các bộ phận nằm trong phạm vi áp dụng hệ thống ISO 45001.

Bước 3: Đánh giá thực trạng hiện tại của công ty so với các yêu cầu của ISO 45001

Việc đánh giá này nhằm xem xét những yêu cầu nào mà công ty đã và chưa đáp ứng được, nếu đáp ứng được thì mức độ đến đâu và nếu chưa thì từ đó xây dựng kế hoạch để thực hiện. Sau quá trình này, công ty có thể xác định những điểm cần thay đổi, những điểm cần bổ sung để hoàn thiện hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đúng theo tiêu chuẩn ISO 45001 đề ra.

Bước 4: Lập văn bản hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo ISO 45001:2018

Ở bước này cần xây dựng và hoàn thiện tài liệu theo yêu cầu của tiêu chuẩn như: Sổ tay chất lượng, quy trình và thủ tục liên quan, xây dựng các hướng dẫn công việc…

Những công việc này tương đối tốn nhiều công sức và thời gian. Nếu công ty bạn không thể thực hiện chúng, tốt nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn uy tín và chuyên nghiệp.

Bước 5: Áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 45001

Ở bước này bao gồm những hoạt động như: đào tạo kiến thức cho nhân viên, hướng dẫn nhân viên thực hiện theo các quy trình, thủ tục đã được viết, phân tích rõ trách nhiệm của từng người theo đúng tài liệu, chức năng nhiệm vụ mà thủ tục đã mô tả, đồng thời tổ chức các cuộc đánh giá nội bộ để có những hoạt động khắc phục kịp thời.

Bước 6: Đánh giá nội bộ

Mục đích của hoạt động này nhằm xem xét tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống. Chuyên gia đánh giá nội bộ của công ty sẽ thực hiện, đại diện các bộ phận được đánh giá.

Bước 7: Lựa chọn tổ chức chứng nhận và đăng ký chứng nhận

Công ty cần lựa chọn một tổ chức chứng nhận phù hợp với công ty mình để đem lại lợi ích thiết thực và cao nhất.

Bước 8: Đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 45001:2018

Khi công ty bạn đã sẵn sàng, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá nhằm xem xét hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của bạn so với các yêu cầu của ISO 45001. Kết quả của quá trình đánh giá chứng nhận sẽ xảy ra 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Nếu hệ thống quản lý của công ty bạn đáp ứng được các yêu cầu của ISO 45001 đề ra thì tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận ISO 45001:2018 cho công ty
 • Trường hợp 2: Nếu trong quá trình đánh giá chứng nhận, tổ chức chứng nhận nhận thấy công ty bạn áp dụng hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp không phù hợp với các yêu cầu của ISO 45001:2018 thì công ty bạn phải tiến hành khắc phục các điểm không phù hợp đó. Sau khi khắc phục xong, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành xem xét và đánh giá chứng nhận lại, nếu đạt sẽ cấp giấy chứng nhận ISO 45001 cho doanh nghiệp.

Bước 9: Duy trì vận hành hệ thống và hiệu lực của giấy chứng nhận.

Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 45001 tại Luật Bravolaw

 • Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận
 • Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu
 • Dịch vụ trọn gói từ A-Z
 • Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế
 •  Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận
 • Không Đạt – Hoàn Tiền – Chúng tôi Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ của Luật Bravolaw

 • Dịch vụ trọn gói, cam kết không phụ thu, không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Tư vấn miễn phí từ A – Z, từ các điều kiện, thủ tục cần thực hiện trước, trong và sau khi được cấp chứng nhận ISO 45001:2018
 • Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các thông tin đơn giản, không cần đi lại nhiều lần để làm thủ tục tốn thời gian và chi phí. 
 • Cam kết hoàn thành các thủ tục đúng tiến độ, đúng hẹn.
 • Bàn giao kết quả tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý khác cho doanh nghiệp ngay cả khi kết thúc dịch vụ.

Trên đây là bài viết tư vấn về của Luật Bravolaw về hồ sơ, thủ tục, điều kiện xin chứng nhận ISO 45001 . Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo thêm dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 45001:2018 Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6296 – 0919791169

Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7.

Xem thêm dịch vụ do bravolaw cung cấp thực hiện