Công bố tiêu chuẩn chất lượng tả bỉm, tã giấy cho bé

Tã giấy, tã bỉm hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ bởi những tiện ích mà nó mang lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tã, bỉm cho bé nhưng các mẹ chỉ nên lựa chọn tã, bỉm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, để tránh phiền toái không đáng có. Chính vì vậy công bố tiêu chuẩn chất lượng tã bỉm, tã giấy cho bé có phức tạp, khó khăn gì không? Bravolaw xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong việc giải quyết các vướng mắc cũng như thủ tục công bố chất lượng tã giấy, bỉm tã dành cho trẻ.

Lợi ích của việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tã bỉm  tã giấy cho bé:


Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.

Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp

Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.

Công bố tiêu chuẩn  chất lượng tạo lòng tin cho khách hàng từ đó tạo lòng tin cho người tin dùng, thu hút thị trường sử đụn sản phẩm của mình.

 

Thành phần hồ sơ:

  • Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm (theo mẫu do ACP ban hành kèm theo văn bản này);
  • Quyết định của chủ cơ sở ban hành tiêu chuẩn cơ sở (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);
  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
  • Bên cạnh đó, phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
  • Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hóa( nếu có)

Thời gian giải quyết:

  • 15-20 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ giấy tờ theo quy định. Trường hợp hồ sơ chưa đủ các giấy tờ (hồ sơ không hợp lệ) phải yêu cầu bổ sung ngay khi nhận hồ sơ.

 

Trên đây là  việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tã, bỉm của Bravolaw. Hãy liên hệ với Bravolaw để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các thông tin về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tã, bỉm cho bé một cách chu đáo và tốt nhất

Xem thêm bài viết:  Tư vẫn dịch vụ cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 1900629