Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, rất nhiều thủ tục trước phải nộp trực tiếp tại cơ quan quản lý nhà nước, thì nay bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến. Đăng ký mã vạch là một trong những thủ tục như vậy. Vậy thực hiện đăng ký mã vạch online đơn giản hay phức tạp? Trong nội dung bài viết sau đây, Bravolaw sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Đăng ký mã vạch online như thế nào?
Đăng ký mã vạch online như thế nào?

Bài viết mới:

Thủ tục đăng ký mã vạch trực tuyến

Quý khách hàng tự mình hoặc ủy quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch online. Chủ thể trực tiếp đăng ký truy cập vào website của Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (GS1 Việt Nam) là vnpc.gs1.org.vn, nhập các thông tin mã số doanh nghiệp và các thông tin khác theo hướng dẫn để đăng ký.

Một số lưu ý:

– Tài liệu đính kèm – Hồ sơ đăng ký mã vạch gồm các thành phần:

+ 02 Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu;

+ 01 Bản sao (có chứng thực hoặc có bản chính để đối chiếu) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại hoặc Quyết định thành lập với các tổ chức khác;

+ 02 Bản bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định.

– Thủ tục chỉ là bán online, bởi thực tế vẫn cần nộp bản giấy trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

– Nộp phí: Doanh nghiệp có thể nộp phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các thông tin sau:

+ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy

+ Số tài khoản: 1507201067262

+ Đơn vị thụ hưởng: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

+ Địa chỉ: 08 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ đăng ký mã vạch Luật Bravolaw – rút ngắn thời gian cho bạn

Để tự mình đăng ký mã vạch, doanh nghiệp có thể tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch online theo hướng dẫn trên đây. Để quá trình đăng ký diễn ra trôi chảy, doanh nghiệp cần am hiểu các quy định pháp luật và có kinh nghiệm xử lý những trường hợp bất cập.

Tuy vậy, do số lượng lớn các quy định pháp luật về mã số mã vạch nên doanh nghiệp mất nhiều thời gian để hiểu đúng và đủ các quy định này.Mặt khác, đa phần các doanh nghiệp không có kinh nghiệm đăng ký mã vạch. Chính bởi những nguyên nhân trên, việc đăng ký mã vạch bị kéo dài, ra kết quả không đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, phù hợp với đặc thù sản phẩm gắn mã vạch, doanh nghiệp bị mất đi những lợi thế, cơ hội từ việc đăng ký ký mã vạch sớm.

Để quá trình đăng ký mã vạch diễn ra nhanh chóng, doanh nghiệp được sớm sử dụng mã vạch, Bravolaw triển khai dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng cả trước, trong và sau đăng ký. Chúng tôi có trụ sở và văn phòng hoạt động ở cả khu vực phía bắc và phía nam đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng khắp nơi trên phạm vitoàn quốc. Các thủ tục được tiến hành theo đúng quy định pháp luật và kết quả là Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch do cơ quan có thẩm quyền cấp theo đúng quy định.

Uy tín đã được khẳng định xuyên suốt thời gian hoạt động

Với nhiều năm hoạt động chuyên về mảng giấy phép (giấy phép quảng cáo, đăng ký khuyến mãi, công bố mỹ phẩm…), Bravolaw có đầy đủ tư cách và năng lực đại diện cho Quý khách hàng tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc, khắc phục những khó khăn cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với các thông tin trong gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, hai bên sẽ giao kết hợp đồng dịch vụ (pháp lý) từ đó quy định trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ rõ ràng. Chúng tôi minh bạch các thông tin trước, trong và sau đăng ký để khách hàng nắm được tiến trình giải quyết hồ sơ, các thông tin về phí theo quy định pháp luật, phí dịch vụ.

Đặc biệt, dịch vụ đăng ký mã vạch online sẽ được tiến hành nhanh gọn với mức phí hợp lý, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bravolaw qua Hotline: 1900.6296 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.