Dịch vụ cấp giấy chứng nhận VietGap

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận VietGap

Cuộc sống càng phát triển thì con người lại càng quan tâm nhiều đến sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, đặc biệt là thực phẩm sạch để sử dụng hàng ngày. Đó là lý do chính mà các cơ sở sản xuất thực phẩm sạch còn được gọi là VietGap ra đời. Vậy cần làm gì để được cấp Giấy chứng nhận VietGAP? thời gian trong bao lâu? có lẽ không phải ai cũng biết và thực hiện được. Nếu bạn còn đang phân vân và vướng mắc về quy trình hãy đến với Bravo để được trải nghiệm gói dịch vụ cấp giấy chứng nhân VietGap, chúng tôi sẽ giúp bạn có giấy chứng nhận trong thời gian ngắn nhất với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ cấp giấy chứng nhận VietGap

Tại sao doanh nghiệp cần có trong tay giấy chứng nhận VietGAP.

Việc có trong tay Giấy chứng nhận VietGAP sẽ mang lại cho doanh nghiệp không ít thuận lợi, cụ thể như sau:

–   Khẳng định thương hiệu nông sản Việt, qua đó tạo lòng tin với người tiêu dùng giúp họ sử dụng những sản phẩm có chất lượng, an toàn VSTP. Đây là mục tiêu chính mà VietGAP mang lại.

–   Có trong tay VietGAP sẽ giúp người sản xuất xây dựng thương hiệu sản phẩm, tạo ra một thị trường tiêu thụ ổn định.

–   Việc lựa chọn theo tiêu chuẩn VietGAP sẽ giúp các doanh nghiệp không chỉ nâng cao, ổn định chất lượng đảm bảo nguồn nguyên liệu cho ngành công nghệp chế biến mà còn giúp họ phản ứng kịp thời với các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

–   Áp dụng tiêu chuẩn VietGAP tạo tiền đề cho việc áp dụng thành công những hệ thống quản lí tiên tiến khác.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận VietGAP tại BRAVOLAW:

Chúng tôi đã và đang triển khai, mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn lấy chứng chỉ  tiêu chuẩn VietGAP với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát sơ bộ tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có.

Bước 2: Tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan tới việc làm giấy chứng nhận VietGAP như: điều kiện về đất đai, cơ sở sản xuất cần bổ sung hoặc điều chỉnh nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn VietGAP, các thủ tục cần làm cũng như giấy tờ, hồ sơ cần thiết doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ,…

Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP cho doanh nghiệp.

Bước 5: Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón đoàn thẩm định.

Bước 6: Thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP.

Với dịch vụ cấp giấy chứng nhận VietGAP của chúng tôi. Nếu là một nhà sản xuất thông thái thì đã đến lúc bạn thay đổi tư duy “làm mới” đơn vị mình. Chứng nhận VietGAP khiến tổ chức và doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu lớn trong sản xuất, tạo được uy tín cho khách hàng và đối tác. Hãy áp dụng tiêu chuẩn này ngay hôm nay để thúc đẩy cho sự phát triển của đơn vị bạn.

Việc xin giấy chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP là một quá trình mất nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu sâu rộng pháp lý lĩnh vực này.Bởi vậy hãy tin tưởng chúng tôi- Với những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, BRAVOLAW cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP nhanh nhất với giá thành hợp lí. Nếu có bất kỳ vướng mắc trong lĩnh vực này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]