Dịch vụ công bố rượu bia nhập khẩu

Việt Nam là nước tiêu thụ rượu bia rất lớn, đây có thể được đánh giá là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng cho các doanh nghiệp. Để người tiêu dùng an tâm hơn về các sản phẩm rượu bia trên thị trường thì khi nhập khẩu rượu doanh nghiệp cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu để tăng lòng tin người tiêu dùng. Bravolaw chuyên cung cấp dịch vụ công bố rượu bia nhập khẩu nhanh chóng, hiệu quả, chi phí thấp.

Dịch vụ công bố rượu nhập khẩu
Dịch vụ công bố rượu nhập khẩu

Dịch vụ công bố rượu bia nhập khẩu

Đây là thủ tục bắt buộc mà các doanh nghiệp kinh doanh phân phối rượu ngoại cần thực hiện. Điều này đã quy định rõ ràng trong các quy định trong Luật An toàn thực phẩm cùng các văn bản hướng dẫn thi hành sản phẩm rượu được phép lưu hành. Khi thực hiện công bố rượu nhập khẩu, doanh nghiệp sẽ được pháp luật bảo vệ. Và có uy tín trên thị trường, người tiêu dùng tin tưởng, cơ hội kinh doanh tìm kiếm khách hàng bền vững.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều doanh nghiệp liên hệ với Luật Bravolaw hỏi về thủ tục công bố rượu, bia nhập khẩu. Luật Bravolaw với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công bố thực phẩm chia sẻ với quý vị và các bạn một số thông tin liên quan đến việc công bố chất lượng sản phẩm rượu, bia nhập khẩu như sau:

Hồ sơ công bố rượu, bia nhập khẩu

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm. Chi tiết bán buôn bán lẻ đồ uống có cồn, đồ uống không cồn.
 • Giấy chứng nhận phân tích thành phần sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp với điều kiện giấy chứng nhận này phải đáp ứng các điều kiện:
 • Đầy đủ các chỉ tiêu theo quy chuẩn, nếu thiếu phải thực hiện kiểm nghiệm bổ sung.
 • Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại nước sản xuất cấp và cơ quan đó phải có chứng nhận ISO
 • Mẫu sản phẩm để thực hiện kiểm nghiệm tại Việt Nam nếu doanh nghiệp không cung cấp được kiểm nghiệm hợp lệ
 • Giấy chứng nhận ISO 22000 hoặc chứng nhận HACCP.
 • Bản chứng nhận hợp chuẩn hợp quy
 • Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
 • Nhãn phụ sản phẩm.
 • Nhãn chính sản phẩm.
 • Bản báo cáo đánh giá hợp quy.
 • Bản kế hoạch giám sát định kỳ sản phẩm
 • Sản phẩm rượu là sản phẩm hết sức đặc biệt so với các sản phẩm khác. Ngoài việc thực hiện công bố sản phẩm ra khi thông quan đưa hàng về cần phải có giấy phép phân phối rượu của Bộ Công thương cấp và dán tem ngay tại cửa khẩu thông quan.

Dịch vụ công bố rượu, bia nhập khẩu tại Luật Bravolaw

Đánh giá tính pháp lý hồ sơ Quý khách hàng cung cấp; Tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm.

Đăng ký tài khoản đăng nhập nộp hồ sơ trên cổng thông tin điện tử của cục An toàn thực phẩm.

Soạn hồ sơ theo quy định của pháp luật, đăng tải hồ sơ theo tài khoản đăng nhập của Cục an toan thực phẩm cấp.

Theo dõi hồ sơ, sửa hồ sơ theo công văn hướng dẫn của Cục.

Bàn giao kết quả, kiểm nghiệm gốc (Nếu doanh nghiệp yêu cầu Bravolaw kiểm nghiệm)

Tư vấn miễn phí các vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình lưu hành sản phẩm, hỗ trợ kiểm nghiệm định kỳ cho Quý khách hàng.

Bravolaw đồng hành cùng Doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi hiểu rõ thời gian đối với doanh nghiệp chính là tiền bạc vì vậy việc phải mất thời gian và chi phí đi lại để hoàn tất các thủ tục rườm rà là tổn hại rất lớn đến cơ hội kinh doanh. Do đó với phương châm Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi chúng tôi xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ, trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí, lấy chất lượng làm niềm tin cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về thủ tục công bố rượu bia trong nước vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]