Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư Vấn Bravo là công ty tư vấn luật , chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp & độc lập. Với trụ sở chính tại Sô 2 Ngõ 91/20 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nôi và 3 trụ sở khác tại Tp Hồ Chí Minh, Tp Hải Dương, Tp Hải Phòng. Chúng tôi mang đến cho quý khác h sự nhanh gọn & sự thông thoáng giữa các thủ tục pháp lý qua sự hỗ trợ tư vấn và giúp quý khác thực hiện một số thủ tục pháp lý.

Một trong những lĩnh vực của Công Ty TNHH tư vấn Bravo cũng cấp đó là dịch vụ thành lập doanh nghiệp ( hay dịch vụ thành lập công ty ). Trong dịch vụ tư vấn và dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính về doanh nghiệp như sau:

 • Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp – Công ty
  1. Thành lập Doanh nghiệp tư nhân
  2. Thành lập công ty TNHH
  3. Thành lập công ty cổ phần
  4. Thành lập công ty liên doanh
  5. Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
 • Dịch vụ thành lập công ty nhanh, giá rẻ
  1. Thành lập doanh nghiệp, công ty & các thủ tục liên quan trong thời gian ngắn nhất và quý khách sẽ không phải chờ đợi hoặc lo lắng về các thủ tục thành lập – giải thể công ty của mình.
  2. Thành lập doanh nghiệp, công ty, các thủ tục liên quan đến thành lập & giải thể công ty giá rẻ và nhanh nhất.
 • Dịch vụ tư vấn về điều kiện thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty. Tại Bravo chúng tôi tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về các dịch vụ của chúng tôi cung cấp Đặc biệt tại Bravo chúng tôi tư vấn chuyên sâu về các yêu cầu để thành lập, đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Đến với Bravo bạn sẽ được tư vấn đầy đủ nhất. Hãy đến với bravo để được tư vấn tốt nhất.
 • Giải thể doanh nghiệp – công ty

Bên cạnh các dịch vụ về thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty & các dịch vụ tư vấn liên quan đển việc thành lập, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về giải thể công ty, giả thể công ty nhanh..

Nếu bạn có nhu cầu cũng như những thắc mắc trong việc thành lập & giải thể doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ Luật sư và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc của quý khác sẽ được giải đáp tại Bravo – Số 2 Ngõ 91/20 Nguyễn Chí Thanh

HOTLine: 093 669 0123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *