Dịch vụ thí nghiệm các sản phẩm gỗ ghép keo TCVN 8578, 8575

Dịch vụ thí nghiệm các sản phẩm gỗ ghép keo TCVN 8578, 8575

Gỗ ghép bằng keo được sử dụng với hầu hết các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ đồ, tủ bếp,… sản phẩm làm từ gỗ ghép bằng keo được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà chất lượng được đảm bảo. Gỗ ghép bằng keo được sản xuất bằng cách dán dính một số thanh gỗ với nhau có các thớ gỗ chủ yếu chạy song song. Theo cách này có thể chế tạo được một cấu kiện có mặt cắt ngang hình chữ nhật đặc.

Kiểm nghiệm chất lượng gỗ ghép bằng keo giúp cho sản phẩm có được niềm tin của khách hàng, thuận lợi trong đấu thầu và là một bước cần thực hiện trước khi công bố chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của cơ quan chức năng khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Tiêu chuẩn 8578, 8575 ra đời với mục đích là đưa ra các yêu cầu sản xuất tối thiểu mà khi kết hợp với các yêu cầu về tính năng kết cấu, đảm bảo cho khả năng sử dụng của gỗ ghép thanh bằng keo. Trong trường hợp có các yêu cầu đặc biệt về điều kiện, vật liệu hoặc sử dụng thì có thể cần thiết có thêm các yêu cầu khác.

  1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với các thành phần của cấu kiện gỗ ghép thanh bằng keo và các yêu cầu tối thiểu cho việc sản xuất các cấu kiện đó để sử dụng trong kết cấu.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm có chiều dày thanh gỗ hoàn thiện không lớn hơn 50 mm.

Mặc dù hầu hết gỗ ghép thanh bằng keo được làm từ loại cây lá kim nhưng tiêu chuẩn này áp dụng cho cả loài cây lá rộng miễn là chất lượng mạch keo dán đạt yêu cầu các phép thử quy định trong tiêu chuẩn này.

Các yêu cầu cơ bản áp dụng cho các cấu kiện của tất cả các loại sử dụng, tuy nhiên phải đặc biệt chú ý đối với loại sử dụng 3, ví dụ, sử dụng chất kết dính bền với thời tiết.

Tiêu chuẩn này không áp dụng để xác định độ bền và đặc trưng về độ cứng vững

  1. Các chỉ tiêu kiểm nghiệm của gỗ ghép bằng keo

– Sai lệch kích thước

– Độ ẩm

– Khối lượng thể tích.

– Độ trương nở chiều dày sau khi ngâm trong nước

– Môđun đàn hồi khi uốn tĩnh và độ bền uốn tĩnh

– Độ bền kéo vuông góc với mặt ván

– Liên kết nội

– Lực bám giữ đinh vít

– Hàm lượng formaldehyt

Dịch vụ thí nghiệm các sản phẩm gỗ ghép keo TCVN 8578, 8575
Dịch vụ thí nghiệm các sản phẩm gỗ ghép keo TCVN 8578, 8575
  1. Các dịch vụ hiện có tại BRAVOLAW bao gồm

– Tư vấn lên chỉ tiêu phù hợp cho từng sản phẩm, theo đúng chuẩn quy định nhà nước, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng;

– Nhận mẫu kiểm nghiệm, thử nghiệm, đánh giá khách quan và chính xác;

– Trả kết quả tiện lợi qua mail, chuyển phát nhanh

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến công việc của quý khách hàng bao gồm: Tự công bố sản phẩm, Kiểm tra chất lượng, Kiểm nghiệm định kỳ, An toàn thực phẩm, Bao bì nhãn mác, Hậu kiểm, Đăng ký với cơ quan nhà nước,…

BRAVOLAW cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận thị trường và giảm rủi ro trong kinh doanh. Hỗ trợ doanh nghiệp và cộng đồng đánh giá được mức độ đáp ứng và phù hợp với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan Quản lý Nhà nước về chất lượng, an toàn, hiệu suất và phát triển bền vững. Liên hệ 0919791169 để được hỗ trợ.