Hướng dẫn thủ tục công bố chất lượng sản phẩm mứt Tết

Mứt là thực phẩm không thể thiếu trong những ngày Tết của gia đình người Việt. Vậy làm sao để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm để đưa ra thị trường. Theo quy định của Bộ Y Tế thì các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm khi đưa sản phẩm ra thị trường bắt buộc phải công bố chất lượng sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền. Đây cũng chính là một trong những thước đo hữu hiệu giúp người tiêu dùng chọn mua được sản phẩm chất lượng.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM Ở ĐÂU?

BRAVOLAW xin được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin cấp giấy phép công bố chất lượng sản phẩm mứt. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ công bố tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để nắm rõ hơn về vấn đề, chúng tôi xin cung cấp thông tin thành phần hồ sơ và thủ tục để công bố chất lượng để quý khách tham khảo. Ngoài ra, cũng cung cấp thêm lộ trình công việc của chúng tôi.
THÀNH PHẦN HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm nhập khẩu:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do ( CFS – Certificate of Freesale)
– Bảng phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập.
– Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm

Thành phần hồ sơ đối với sản phẩm sản xuất trong nước:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường – Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
– Phiếu kết quả kiểm định sản phẩm, trong trường hợp DN chưa đưa mẫu đi test An Chi Phương sẽ hỗ trợ DN đưa mẫu đi test tại cơ quan kiểm định có chức năng có phép.
– Thông tin sản phẩm cần công bố

29a-internet1

THỜI HẠN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ CÔNG BỐ

– 15 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ

BRAVOLAW SẼ ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC XIN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– An Chi Phương tư vấn các vấn đề liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm.
– Hoàn tất hồ sơ xin cấp công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
– Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép công bố chất lượng sản phẩm cho khách hàng tại SYT/ BYT.
– Theo dõi hồ sơ và thông báo đến khách hàng trong suốt quá trình cho đến khi hoàn tất hồ sơ và giao giấy chứng nhận.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại 1900.6296 để được hỗ trợ 24/7.

 

Ý NGHĨA KHAI MỨT TẾT ĐẦU NĂM

mut_tet_sach

Bánh kẹo là một trong những món ăn vặt đặc trưng được trẻ em ưa thích ngày Tết, và…người lớn cũng không ngoại lệ. Trong đó, nổi bật hơn cả là các loại mứt Tết. Có lẽ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về thì khay mứt Tết lại trở nên ngọt ngào, ý nghĩa hơn bao giờ hết. Ngày Tết, hầu như gia đình nào cũng bày trên bàn khách của mình đủ loại bánh kẹo, mứt Tết. Trước là để đãi khách đến chơi, sau là để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức và nhâm nhi ngụm trà, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, buồn mà mình đã trải qua trong năm cũ. “Ấm áp”.

Một khay mứt Tết không chỉ thơm ngon bởi hình thức bên ngoài mà mỗi một loại mứt đều mang một ý nghĩa khác nhau. Dù là ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, những hình ảnh quen thuộc như cành mai vàng, bánh chưng xanh, câu đối đỏ, khay mứt Tết,…mỗi khi nhắc đến là những người con đất Việt lại liên tưởng ngay đến ngày Tết quê hương.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN

Công bố chất lượng thực phẩm
– Hồ sơ công bố sản phẩm
– Dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm
– Giấy phép công bố chất lượng sản phẩm
– Làm hồ sơ công bố chất lượng ở đâu?
Công bố thực phẩm nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]