In tem chống hàng giả tại Hà Nội

In tem chống hàng giả tại Hà Nội

In tem chống hàng giả tại Hà Nội uy tín, chống hàng giả tốt hơn với công nghệ bảo mật cao.  Bravolaw là đối tác khai thác tem chống hàng giả Bộ Công An trực tiếp in ấn tem chống hàng giả, In tem bảo hành, in giá rẻ tem bảo hành nhanh và chuyên nghiệp.

Lợi ích khi in tem chống hàng giả

– Tem chống hàng giả là phương pháp hữu hiệu để Doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường ngày nay.

– Tem chống hàng giả giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

In tem chống hàng giả tại Hà Nội
In tem chống hàng giả tại Hà Nội

Công nghệ in tem chống hàng giả tại Hà Nội

– Tem chống hàng giả in tại Bravolaw sử dụng công nghệ in UV cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím.

– Tem được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem.

– Tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại. Màu sắc của là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát. Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm.

Liên hệ in tem chống hàng giả tại Bravolaw cho các Doanh nghiệp

Các Doanh nghiệp in tem chống hàng giả tại Hà Nội chỉ cần gửi cho Bravolaw những giấy tờ cần thiết rồi lựa chọn mẫu tem. Chúng tôi sẽ hoàn thành in tem cho Quý khách nhanh nhất trong thời gian cam kết mà không phải mất thời gian đi lại nhiều lần.

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]