Thành lập công ty cổ phần

thành lập công ty cổ phần

Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Bravolaw, Chúng tôi xin tư vấn về hồ sơ, thủ tục và quy trình xin thành lập công ty như sau:

thành lập công ty cổ phần
thành lập công ty cổ phần

Cơ sở pháp lý khi thành lập công ty cổ phần:

  • Theo quy định tại Điều 20 Nghị định 43/2010/NĐ-CP về thành lập doanh nghiệp

Quy trình thành lập công ty cổ phần:

Công dân: nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC (Bộ phận “một cửa”) và nhận Giấy biên nhận
Công dân nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại BPMC.

Nếu hồ sơ không hợp lệ: kết quả là Thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Sau khi sửa đổi hồ sơ, công dân nộp lại hồ sơ tại BPMC và thực hiện theo trình tự như lần nộp đầu tiên.
+ Nếu hồ sơ hợp lệ: kết quả là Giấy chứng nhận ĐKDN
+ Các loại kết quả khác: Thông báo chưa giải quyết.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần:

Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
Nếu cổ đông sáng lập là tổ chức:
– Quyết định thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế).
– Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo khoản 4.1 nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng. (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 96Luật Doanh nghiệp).
Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định Danh sách một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định;
Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề Danh sách một số ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề;

Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Bravolaw:

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Bravolaw CMND, Thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề chính, đại diện pháp luật / các cổ đông và Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề có điều kiện. Chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục xin thành lập công ty cổ phần cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc hoặc nhanh hơn nếu có yêu cầu cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]