Công bố chất lượng phụ gia chất tạo màu thực phẩm

Bạn đang có nhu cầu công bố chất phụ gia chất tạo màu mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bravolaw với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công bố chất lượng phụ gia chất tạo màu thực phẩm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh nhất!

Coogn bố chất lượng phụ gia chất tạo màu thực phẩm
Công bố chất lượng phụ gia chất tạo màu thực phẩm

Phụ gia thực phẩm là gì?

– Là chất có hoặc không có giá trị dinh dưỡng được bổ sung vào thành phần thực phẩm trong quá trình chế biến, xử lý, bao gói, vận chuyển thực phẩm nhằm giữ nguyên hoặc cải thiện đặc tính nào đó của thực phẩm.

Theo quy định của Nhà nước, các sản phẩm trước khi được phép lưu hành trên thị trường cần phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm, chất tạo màu thực phẩm cũng không phải là một ngoại lệ.

Hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm:

  1. Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng (theo mẫu 1 ban hành kèm theo văn bản này);
  2. Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở, bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);
  3. Quy trình sản xuất thực phẩm cơ sở  
  4. Giấy đăng kí kinh doanh(bản sao công chứng).
  5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm về các chỉ tiêu chất lượng do Phòng kiểm nghiệm công nhận hoặc được cơ quan quản lí Nhà nước có thẩm quyền quyết định.
  6. Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).
  7. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).
  8. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
  9. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công bố chất lượng cho rất nhiều sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu, Bravolaw chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với cam kết uy tín, chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chi phí và thời gian tối ưu nhất giúp doanh nghiệp an tâm sản xuất kinh doanh nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Mọi thắc mắc về vấn đề thủ tục, hồ sơ, quy trình  đăng kí chất lượng phụ gia chất tạo màu thực phẩm nói riêng và Công bố chất lượng sản phẩm nói chung, quý khách đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Bravolaw chúng tôi để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Công bố chất lượng sản phẩm mứt tết năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]