Kiểm nghiệm công bố sản phẩm trà thảo mộc, sản phẩm thiên nhiên

Kiểm nghiệm công bố sản phẩm trà thảo mộc, sản phẩm thiên nhiên

Trà thảo mộc là một loại trà có nguồn nguyên liệu từ các loại cây cỏ có sẵn trong tự nhiên, giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hữu hiệu, nhất là trong thời tiết nóng bức. Trà thảo mộc có vị thanh mát, có tính lành, phù hợp với nhiều người từ trẻ đến già. Trà thảo mộc đã trở nên quen thuộc đối với sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm được đảm bảo chất lượng?

Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trà thảo mộc phải làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu chất lượng của sản phẩm? Để lưu hành sản phẩm này trên thị trường cần phải làm thủ tục gì? Theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm thì muốn lưu hành trà thảo mộc trên thị trường phải tiến hành công bố sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.

Kiểm nghiệm công bố sản phẩm trà thảo mộc, sản phẩm thiên nhiên
Kiểm nghiệm công bố sản phẩm trà thảo mộc, sản phẩm thiên nhiên

Kiểm nghiệm sản phẩm trà thảo mộc thiên nhiên

Kiểm kiệm sản phẩm là một bước không thể thiếu khi làm thủ tục công bố sản phẩm. Trà thảo mộc cần được kiểm nghiệm để kiểm tra chất lượng sản phẩm có phù hợp với quy định an toàn thực phẩm hay không. Thông qua việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng, thành phần có trong mẫu trà thảo mộc, sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm tại Phòng kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, Bravolaw là đơn vị uy tín hàng đầu có thể giúp bạn thực hiện thủ tục kiểm nghiệm sản phẩm và công bố sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

>>> Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm đông trùng hạ thảo

Quy trình kiểm nghiệm, công bố sản phẩm trà thảo mộc

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu trà thảo mộc mà Doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm cho trà thảo mộc phù hợp quy định Luật an toàn thực phẩm

– Gửi mẫu và tiến hành kiểm nghiệm theo chỉ tiêu đã lập tại Phòng kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định hoặc Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn

– Nhận kết quả kiểm nghiệm.

Bước 2: Công bố sản phẩm trà thảo mộc

Doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố sản phẩm trà thảo mộc tại Cục an toàn thực phẩm

Hồ sơ công bố sản phẩm gồm:

– Bản tự công bố

– Kết quả kiểm nghiệm

– Mẫu nhãn sản phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

-Giấy chứng nhân cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hoặc ISO 22000, HACCP thay thế.

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm trà thảo mộc thiên nhiên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, Bravolaw là đơn vị uy tín hàng đầu có thể giúp bạn thực hiện thủ tục kiểm nghiệm và công bố sản phẩm một cách dễ dàng, uy tín và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục để trà thảo mộc có thể lưu hành trên thị trường đúng pháp luật từ việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, kiểm nghiệm sản phẩm đến nộp hồ sơ công bố sản phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.

Thời gian thực hiện: Từ 10-15 ngày làm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Hotline: 19006296

Email: [email protected]