Thủ tục làm kt3 tại hà nội nhanh và uy tín nhất

Làm sổ KT3 tại Hà Nội chưa bao giờ đơn giản. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tâm, am hiểu về vấn đề này, công ty tư vấn Luật BRAVO hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ làm sổ KT3 nhanh tại Hà  Nội, với mức chi phí hợp lý và chất lượng nhất.

  1. KT3 là gì?

KT3 là dạng viết tắt của việc đăng ký tạm trú dài hạn.

Theo quy định của Luật cư trú 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2013, đăng ký tạm trú được hiểu là việc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền làm thủ tục đăng ký tạm trú và cấp sổ tạm trú cho công dân khi công dân có nhu cầu đăng ký nơi tạm trú của mình và nộp đơn cho cơ quan có thẩm quyền, đáp ứng đầy đủ các điều kiện được quy định trong pháp luật hiện hành.

 

lam-kt3-tại-ha-noi
 làm sổ kt3 tại hà nội giá rẻ
  1. Phân loại các trường hợp đăng ký sổ KT3 tại Hà Nội:

Hiện nay, pháp luật nước ta ghi nhận có 4 trường hợp đăng ký sổ KT3 nói chung, tương ứng với nó là 4 trường hợp đăng ký sổ KT3 tại Hà Nội nói riêng:

  • Diện KT1: công dân có hộ khẩu thường trú và sinh sống, làm việc ở cùng 1 đại chỉ tại Hà Nội;
  • Diện TK2: công dân có hộ khẩu thường trú tại phường này, nhưng do công việc hoặc một lý do nào đó lại sinh sống tại một phường khác trong phạm vi thành phố Hà Nội;
  • Diện KT3: công dân có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố không trực thuộc TW (tỉnh lẻ) hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội;
  • Diện KT4: các đối tượng là học sinh, sinh viên, lao động thời vụ đang sinh sống tại Hà Nội.
  1. Hồ sơ để làm sổ KT3 tại Hà Nội:

– 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân;

– 01 Sổ hộ khẩu photo công chứng;

– Ảnh 3×4;

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình và muốn vợ/chồng có tên trong sổ KT3);

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh con (trường hợp muốn con có tên trong sổ KT3).

Đó là những điều bạn cần biết về vấn đề làm sổ KT3 tại Hà Nội. Công ty tư vấn Luật BRAVO cam kết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất, luôn là người bạn đồng hành tháo gỡ những băn khoăn về mặt pháp lý trong mọi vấn đề của bạn, nhanh chóng hoàn thành các thủ tục với mức giá hợp lý nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN  TƯ VẤN BRAVOLAW

Đ/C: P.3013, Tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, p.Khương Đình, q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Hotline: 19006296

Mail: [email protected]