Thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cở sở sản xuất bánh mì

Hiện nay trên thị trường bánh mì đang là thực phẩm được ưa chuộng không thể thiếu, và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn có lượng tiêu thụ cao. Chính vì nhu cầu của người tiêu luôn quan tâm đến thực phẩm phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên các cơ sở sản xuất nếu muốn đưa sản phẩm cửa mình ra thị trường thì phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy thủ tục xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho cở sản xuất bánh mì như thế nào. Bravolaw sẽ tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Các giấy tờ cần cho việc xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm gồm có:

  • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm vệ sinh ATTP
  • Giấy chứng nhận sức khỏe của chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Giấy chưng nhận tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở, của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.
  • Điều kiện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là gì?
  • Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.
  • Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
Lam-giay-chung-nhan-an-toan-thuc-pham-co-so-san-xuat-banh-mi
Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh mì

Xem thêm bào viết:

Quy định về xử phạt đối với cơ sở không có Giấy Phép an toàn vệ sinh thực phẩm

  • Căn cứ theo Nghị định Chính Phủ số 91/2012/NĐ-CP, quy định các cơ sở kinh doanh nếu không xuất trình được giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ bị xử phạt có thể lên đến 100 triệu đồng tùy theo hình thức và quy mô kinh doanh.
  • Tịch thu thiết bị, sản phẩm và xử phạt người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh mì có khó không?

Đáp ứng sự quan tâm mà người tiêu dùng hướng đến là chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Bravolaw cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho quý doanh nghiệp và tiến hành triển khai trong thời gian nhanh nhất.

Đơn vị làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hà Nội đáng tin cậy

Bravolaw tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hà Nội và là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, Bravolaw luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng. Với quy trình làm việc trình tự và khoa học chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.
 Chi phí thấp nhất
 Chính xác nhất
 Tiết kiệm thời gian nhất
 Và chế độ hậu mãi tốt nhất
Mọi thắc mắc về quy trình xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất mì của quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline: 19006296 hoặc 0936690123 để được hỗ trợ.