Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm đồ ăn chay

Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm đồ ăn chay

Sự ra đời những nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món chay cho thấy thực phẩm chay hiện nay trở thành món ăn được ưa chuộng trong thực đơn của người Việt. Trước tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng phức tạp, liệu rằng thực phẩm chay có thực sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng? Vấn đề quản lý chất lượng thực phẩm vẫn chưa thật khắt khe, vậy bằng cách nào người tiêu dùng có thể lựa chọn được thực phẩm đồ ăn chay an toàn cho sức khỏe?

Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm đồ ăn chay
Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm đồ ăn chay

Thực phẩm đồ ăn chay có cần công bố đạt chỉ tiêu chất lượng?

Chất lượng thực phẩm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng, việc công bố thực phẩm đồ ăn chay trở thành một điều cần thiết và buộc phải thực hiện đối với cơ sở sản xuất và cả doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chay. Việc công bố chứng minh cho người tiêu dùng rằng thực phẩm chay này an toàn đối với sức khỏe, giúp nâng cao uy tín và lòng tin đối với người tiêu dùng, đây cũng là một điều kiện pháp lý để thực phẩm đồ ăn chay có thể lưu thông trên thị trường.

Dịch vụ công bố thực phẩm đồ ăn chay

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm đồ ăn chay được bán trên thị trường không rõ nguồn gốc, nhãn mác gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Có rất nhiều các trường hợp bị thu hồi, tiêu hủy, buộc phải ngừng kinh doanh vì sản phẩm kém chất lượng và không được công bố đạt chỉ tiêu chất lượng theo đúng quy định của pháp luật. Có trường hợp doanh nghiệp tự mình thực hiện công bố sản phẩm nhưng không biết rằng mình chưa thực hiện đúng hồ sơ, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, vì vậy các cơ sở, doanh nghiệp cần nhờ một doanh nghiệp tư vấn pháp lý uy tín thực hiện.

Bravolaw hỗ trợ giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp trong hoạt động công bố thực phẩm đồ ăn chay. Khi lựa chọn dịch vụ công bố của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều công sức, thời gian đi lại,… vì chúng tôi hỗ trợ từ thủ tục, hồ sơ đến khi được cấp phép đến tay khách hàng.

Hồ sơ công bố thực phẩm đồ ăn chay

– Bản công bố phù hợp tiêu chuẩn

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) còn hiệu lực

– Phiếu kiểm nghiệm thành phần kim loại và vi sinh phù hợp với quy định

– Mẫu nhãn sản phẩm

– Bản thông tin chi tiết về sản phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty bản mới nhất

Thời gian thực hiện công bố lưu hành thực phẩm chay và hiệu lực 

– Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày.

– Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.

Tại Bravolaw luôn có đội ngũ chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ công bố thực phẩm đồ ăn chay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Hotline: 19006296

Email: [email protected]