Hướng dẫn bổ sung ngành nghề kinh doanh chính xác nhất

Bổ sung ngành nghề kinh doanh, Nếu như doanh nghiệp cần mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh thì việc bổ sung ngành nghề kinh doanh là việc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Tuy nhiên, việc thực hiện những thủ tục pháp lý cần thiết để phục vụ cho việc mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp lại là điều không hề đơn giản một chút nào và không phải ai cũng có thể thực hiện được, nhất là chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa am hiểu nhiều về luật pháp Việt Nam.

Bài viết mới:

Hiện nay, Bravolaw là đơn vị tư vẫn luật uy tín trên địa bàn thành phố, chúng tôi đã và đang tư vấn pháp luật cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau với những mong muốn khác nhau cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Sau đây, Bravolaw sẽ gửi đến bạn đọc hướng dẫn bổ sung ngành nghề kinh doanh mới nhất và chính xác nhất hãy cùng theo dõi nhé.

Trình tự bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Bravolaw là địa chỉ tư vấn đầy đủ các thông tin về hồ sơ và thủ tục khi bổ sung ngành nghề kinh doanh. Đồng thời chúng tôi còn tư vấn giúp khách hàng những ngành nghề nào mà doanh nghiệp nên và không nên bổ sung sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp.

Trình tự bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp như sau:

  • Soạn thảo đầy đủ hồ sơ cần thiết phục vụ cho việc bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Tiến hành công chứng hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan
  • Đến nộp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Sở Kế hoạch, đầu tư
  • Bổ sung và sửa đổi những thông tin bị sai lệch

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Theo như hướng dẫn bổ sung ngành nghề kinh doanh mà Bravolaw cung cấp thì khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Thông báo về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh theo mẫu bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, những ngành nghề bổ sung,….
  • Quyết định và biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh. Trong quyết định và biên bản họp này cần phải ghi rõ ngành nghề được bổ sung trong điều lệ công ty

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh mà Bravolaw cung cấp, khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết hồ sơ trong thời gian nhanh nhất với mức giá tối tư nhất. Kết quả của việc sử dụng dịch vụ này là khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh mới đã có thêm những ngành nghề được bổ sung. Khách hàng có thể kiểm tra những ngành nghề bổ sung mình trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Để được hướng dẫn bổ sung ngành nghề kinh doanh chi tiết nhất, đầy đủ nhất, hãy liên hệ với Bravolaw luôn nhé.