Dịch vụ tư vấn và chứng nhận ISO 22000, HACCP cho rau củ quả

ISO 22000 - HACCP CHO DON VI SAN XUAT

An toàn thực phẩm là vấn đề luôn được xã hội và người tiêu dùng quan tâm. Rau củ quả là loại thực phẩm hầu như xuất hiện trong tất cả các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Để nuôi trồng rau, củ, quả đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, các trang trại cần phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt. Để tạo lòng tin cho người tiêu dùng, đáp ứng yêu cầu của pháp luật thì việc có một chứng nhận chứng minh chất lượng của rau, củ, quả mà trang trại, doanh nghiệp đang trồng là điều cần thiết.

ISO 22000 và HACCP là hai chứng nhận được các công ty sản xuất lương thực, thực phẩm lựa chọn để chứng minh chất lượng của sản phẩm họ cung cấp. Chứng nhận ISO 22000 và HACCP có thể thay để cho Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, vì vậy chứng nhận ISO 22000 và HACCP là hợp lý và cần thiết cho rau củ quả.

Chứng nhận ISO 22000 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

ISO 22000 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, có phiên bản mới nhất là ISO 22000:2018. HACCP là hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn cho các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm.

– ISO 22000 là hệ thống tiêu chuẩn ISO đầu tiên ban hành về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nó được xây dựng dựa trên nền tiêu chuẩn ISO 9000 để nâng cao hiệu quả việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.Đây là bộ tiêu chuẩn hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực chế biến thực phẩm để chứng minh khả năng của mình trong việc kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn đối với người tiêu dùng.

Chứng nhận HACCP Hệ thống kiểm soát mối nguye an toàn thực phẩm

– Tiêu chuẩn HACCP là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn. Các nguyên lý của HACCP được thống nhất trên toàn thế giới và có thể áp dụng trong tất cả các ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm. Hệ thống này có thể được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho các sản phẩm mới.

– Chứng nhận HACCP là hoạt động đánh giá, xác nhận của một tổ chức đã xây dựng áp dụng hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn phù hợp với các yêu cầu, nguyên tắc được HACCP đặt ra. Khi kết quả đánh giá là phù hợp thì tổ chức đó được chứng nhận HACCP.

Lợi ích khi Chứng nhận ISO 22000 và HACCP

Hoàn thiện dây chuyền sản xuất.

– Tăng tính cạnh tranh trong môi trường trong nước và quốc tế.

– Tạo lòng tin về chất lượng rau củ quả của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng

– Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

– Cải thiện và phòng ngừa an toàn thực phẩm. Hệ thống quản lý vệ sinh hiệu quả.

– Giảm thiểu chi phí và chất thải

– Đảm bảo khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngành công nghiệp thực phẩm.

– Là chứng nhận thay thế chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Dịch vụ tư vấn và chứng nhận ISO 22000 và HACCP cho rau củ quả

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ pháp lý Doanh nghiệp, Bravolaw cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000 và HACCP uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên của chúng tối sẽ:

– Tư vấn, báo giá và thực hiện các  điều kiện, thủ tục chứng nhận ISO 22000 và HACCP

– Xây dựng hệ thống tài liệu phù hợp

– Hoàn thiện hồ sơ đăng ký chứng nhận

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ chứng nhận ISO 22000, HACCP

– Theo dõi tiến trình làm việc, xét duyệt hồ sơ

– Nhận và bàn giao kết quả

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Hotline: 19006296

Email: [email protected]