Hướng dẫn công bố chất lượng nước giải khát Coca Cola

Huong-dan-cong-bo-chat-luong-nuoc-giai-khat-cocacola

Nhắc đến thị trường nước giải khát không thể không nhắc đến Coca cola. Ngoài Cola Cola thông thường chúng ta thường hay uống, hiện nay còn có Coca cola Zero, Coca Cola Plus dành cho những người muốn giảm cân, vì thành phần không có đường và năng lượng cho mỗi sản phẩm là rất thấp. Coca cola sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản một loại Coca cola với dạng chai và nắp bằng nhôm, hương vị ngon khó cưỡng khác với các loại Coca cola thông thường dành cho các khu vực khác.
Vì Coca cola Nhật Bản chỉ được phân phối tại Nhật Bản nên muốn thưởng thức và kinh doanh loại nước giải khát này cần phải nhập khẩu về Việt Nam. Doanh nghiệp nhập khẩu Coca cola Nhật Bản về Việt Nam để kinh doanh phải công bố chất lượng sản phẩm trước khi lưu thông trên thị trường.
Việc đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm Doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi trên thị trường, việc tìm đại lý cho việc phân phối sản phẩm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Huong-dan-cong-bo-chat-luong-nuoc-giai-khat-cocacola
Tư vấn công bố chất lượng nước giải khát

Công ty tư vấn luật Bravolaw sẽ giúp bạn thực hiện việc đăng ký bản tự công bố chất lượng của Coca cola được nhập khẩu từ Nhật Bản chỉ cần bạn cung cấp những giấy tờ sau:

Hồ sơ Doanh nghiệp cần cung cấp

– Đăng ký kinh doanh (bản sao);
– Mẫu sản phẩm;
– Thông tin sản phẩm.

Quy trình đăng ký bản tự công bố tại Bravolaw

– Tiếp nhận thông tin, hồ sơ, tư vấn cho Doanh nghiệp;
– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm và xét nghiệm thành phần sản phẩm;
– Hoàn thiện hồ sơ;
– Nộp Hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.
Thời gian thực hiện: 7-10 ngày làm việc
Để được tư vấn miễn phí về quy trình thủ tục, hồ sơ liên quan đến việc công bố chất lượng sản phẩm Coca cola nhập khẩu từ Nhật Bản, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 19006296. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ công bố chất lượng các sản phẩm khác của chúng tôi như công bố thực phẩm chức năng, đăng ký bản tự công bố thực phẩm nhập khẩu, bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm…