Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp thực hiện việc xin cấp giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm để sản phẩm đó được phép lưu hành trên thị trường đó chính là quá trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Nhờ có thủ tục này, giúp cho cơ quan chức năng kiểm soát được các mặt hàng sản phẩm, và người tiêu dùng cũng an tâm về chất lượng sản phẩm và là tiên để cho sự phát triển của doanh nghiệp giúp cho kinh doanh hợp pháp.

Hiện nay thủ tục hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng  khá phức tạp nên nhiều doanh nghiệp mất nhiều thời gian cho việc công bố do không nắm rõ trình tụ thủ tục của pháp luật, lúng túng trong chuẩn bị tài liệu hồ sơ, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.

Mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn, Bravolaw đã và đang làm tốt công tác hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp, giúp sản phẩm sớm được thông qua, xuất hiện công khai hợp pháp trên thị trường. Nếu như quý khách hàng đang thắ mắc về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng Bravolaw chính là đơn vị tư vấn, và hoàn tất các thủ tục công bố nhanh gọn cho quý khách hàng theo đúng trình tự quy định của Nhà nước.

Công bố chất lượng sản phẩm
                                                            Công bố chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố và trình tự thủ tục

1. Sau khi công bố, doanh nghiệp gửi hồ sơ công bố đến Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bao gồm:

a) Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, hàng hoá;

b) Tiêu chuẩn áp dụng cho sản phẩm, hàng hoá. Nếu doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài phải có bản dịch ra tiếng Việt kèm trong hồ sơ.

2. Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn của doanh nghiệp, có trách nhiệm kiểm tra tính phù hợp của tiêu chuẩn sản phẩm với các quy định của nhà nước.

3. Khi nhận được hồ sơ công bố, nếu hồ sơ phù hợp với quy định, Chi cục sẽ cấp phiếu tiếp nhận công bố theo mẫu quy định . Trường hợp hồ sơ không phù hợp, Chi cục sẽ thông báo điểm không phù hợp bằng văn bản để doanh nghiệp tiến hành khắc phục và thực hiện công bố lại.

Có thể bạn quan tâm: Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng
Luật Bravolaw là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp. Khi làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thông qua Bravolaw thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng:
    Tư vấn các quy định của Nhà nước về công bố chất lượng sản;
    Tư vấn các thủ tục hồ sơ công bốchất lượng sản phẩm;
    Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
  2. . Đại diện quý khách hàng hoàn tất các thủ tục Công bố như:

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Bravolaw sẽ tiến hành soạn hồ sơ công bố cho khách hàng;
Đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đến công bố sản phẩm cho khách hàng.
Bravolaw đại diện khách hàng lên Chi Cục nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng
Nhận kết quả hoặc Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận (Nếu có);

3. Tham khảo các dịch vụ

Trên đây, Bravolaw đã tư vấn cho bạn về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, giúp khách hàng hoàn thành công bố tiêu chuẩn chất lượng trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay băn khoăn cần giải đáp thì chuyên viên Bravolaw sẵn sàng tư vấn cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW
Đ/c: P3013, tòa nhà RIVERSIDE GARDEN, 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 19006296
Email: [email protected]
Bravolaw luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng bạn!